คลิปหี 10 จุดเสียวซ่านของท่านชาย ที่ต้องการที่จะให้กดกระตุ้นเซ็กส์!!

คลิปหี การสัมผัสจุดเสียวซ่านของแฟนคุณไม่เฉพาะแต่จะก่อให้เขารู้สึกเสียวไปหมดทั้งตัวแล้ว ยังเป็นเหตุให้เขารู้สึกบรรเทาพร้อมติดไฟเซ็กส์ได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าเกิดผู้หญิงต้องการทำให้คู่แต่งงานจับใจกับเรื่องบนเตียงและก็เพิ่มความเป็นมือโปรให้กับตนเองแล้วหล่ะก็ 10 จุดเสียวซ่าน ตั้งแต่นี้ต่อไป จำใส่ใจ แล้วลงมือปฏิบัติทดสอบผลกันได้เลยจ๊ะ

1.รอบๆริมฝีปากข้างล่าง
การที่ปากของพวกเราสัมผัสที่ริมฝีปากของเขา และก็ขบเบาๆนั้นเป็นการสร้างอารมณ์ให้ซาบซ่ามากยิ่งกว่าเดิมกว่าเดิมเหลวล่ะจ้ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงริมฝีปากข้างล่าง ที่เป็นจุดเสียวอีกหนึ่งที่ของชายหนุ่มๆที่อยากที่จะให้ผู้หญิงได้ใช้ปากตามติดลิ้มรสว่าจะหวานเพียงใด ส่วนๆสาวคนใดที่ชอบในการจูบแบบเผ็ดร้อน เป็นอะไรที่คุณสุภาพบุรุษจะต้องร้องซื๊ด สะใจแน่นอน

2.ใต้คาง
รอบๆตั้งแต่ใต้คาง ไล่ลงไปถึงใต้คาง คลิปหี เป็นจุดที่เสียวอีกแห่งที่เพศชายถูกใจมากมายๆด้วยการใช้ลิ้นนุ่มๆแล้วก็ริมฝีปากสัมผัสลงไปอย่างบางเบา ตอนที่ใกล้ก็ปลดปล่อยลมหายใจออกมาเบาๆเพื่อสร้างอารมณ์สุดเสียวซ่านให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไล่เรื่อยๆลงมาที่จุดเดียวกับต่อมไทรอยด์ รอบๆนี้นับว่าเป็นพื้นที่ๆให้ความเสียวที่เชื่อมสมาคมกับของลับของเขา จนถึงรู้สึกเสียวไปถึงข้างล่างปลุกกระตุ้นให้ต้องการมีเซ็กซ์ขึ้นมาอย่างยิ่งจริงๆ

3.จุกนม
ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายบริเวณศีรษะนม ก็เป็นจุดหลอมสรุปความเสียวเช่นเดียวกันจ้ะ ด้วยเหตุว่าตรงอวัยวะส่วนนี้เมื่อโดนสัมผัสด้วยปากหรือลิ้น บางทีอาจจะขบนิดๆแต่ว่าอย่าแรง จะก่อให้เพศชายถึงกับดิ้นวุ่นวาย ไม่ต่างอะไรจากโดนดูดตรงที่อื่นๆเลย

4.พุง
เพียงแต่คุณผู้หญิงใช้นิ้วสองนิ้วเเตะเบาๆรอบๆสะดือจนกระทั่งบริเวณศีรษะหน่าว หลังจากนั้นใช้ปลายลิ้นเลียรอบสะดือของเขา รวมทั้งเขยื้อนลดน้อยลงไปที่ปลายท้องน้อย จุดนี้แหละมันจะทำการกระตุ้นเขาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ และก็เมื่อถึงจุดนั้นก็อย่าลืมลงไปรับประทานฮอตด็อกด้วยนะคะ

5.ข้อพับขา/ข้อเท้า
ไม่เชื่อก็จำเป็นต้องมั่นใจว่า สองจุดนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความต้องการทางเพศได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นข้อเท้าเป็นศูนย์รวมของเส้นประสาทที่มีความไวต่อการรับทราบต่อสิ่งกระตุ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นการสัมผัสลูบไล้ จะช่วยสร้างรำคาญวซ่านให้กับข้างชายได้เป็นอย่างมาก แล้วก็มันยังมีเส้นประสาทเชื่อมต่อความรู้สึกไปถึงอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ยิ่งลูบไล้ด้วยความแผ่วเบารวมทั้งเป็นจังหวะ การันตีว่าเสียวไม่แพ้จุดอื่นอย่างแน่แท้

6.รอบๆประตูข้างหลัง
หากว่าคุณผัวจะเขินไม่กล้าบอกให้พวกเราทำออรัลเซ็กส์ให้ แม้กระนั้นผู้หญิงทราบไว้เหอะว่ารอบๆตอนทวารหนัก มันทำให้เขาเสียวขนลุกซู่ไปหมดทั้งตัวเลยล่ะ ทดลองบอกให้เขาล้างชำระล้างส่วนนั้นให้ดีสักนิดสักหน่อย แล้วทดลองใช้แนวทางไล้เลียด้วยปลายลิ้นบริเวณรูทวาร ที่ซึ่งมีต่อมที่เชื่อมโยงกับตรงต่อมลูกหมาก บอกได้คำเดียวว่ามันจะสปาร์คเร็วมาก จนกระทั่งไปถึงจุดสูงสุดหรือออกัสซั่มได้เลยล่ะ

7.ลำอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
ผู้หญิงสามารถใช้ได้ทั้งยังมือคลำรวมทั้งแบบออรัลเซ็กส์ไปด้วย คลิปหี แม้กระนั้นก็แนำนำว่าควรจะทำไปครั้งละสเต็ป เบาๆละเอียดลออแล้วก็ให้ความใส่ใจทุกรายละเอียดของมัน เพราะว่าเผลอรีบไป จุดนี้เสร็จไวก็หมดความสำราญไปทันตาเห็น คุณก็บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องเคลิ้งคว้างเคว้งไปลำพัง

8.หัวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
บอกเลยว่า ตรงจุดนี้เป็นจุดศูนย์รวมความเสียวทุกอย่าง สาวคนใดกันแน่ทราบหน้าที่ของตนเองก็จะต้องอย่าปลดปล่อยมันไว้ จำต้องจัดแจงให้มันหมดสิ้น เพียงเท่านี้ท่านชายก็เคลิ้มสุดสวิง

9.รอยตะเข็บของลูกอัณฑะ
จุดที่ชื่นชอบของผู้ชายอีกจุดหนึ่ง ที่มีความเซนสิหนฟมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้หญิงไม่สมควรพลาดเด็ดขาด จะใช้มือขย้ำ หรือทำออรัลเซ็กส์นี้ก็ได้ผลในด้านดีเกินคาด

10.เส้นสองสลึง
เอ็นเล็กๆที่ยึดระหว่างหัวของอวัยวะกับหนังห่อปลายของลับ ซึ่งเส้นนี้มีองค์ประกอบทางร่างกายส่วนดังเส้นที่อยู่ใต้ลิ้นของมนุษย์เลยล่ะ หากต้องการเอาท่านชายให้อยู่มือก็อย่าละเลยมันไป

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม