หนังโป๊ไทย ถ้าหากจะยิ้มให้ผมอย่างงี้ผมขอเลียหีเลยแล้วกัน

หนังโป๊ไทย ชีวิตการอยู่หอนั้น มีอะไรที่ตื่นเต้นมากมายก่ายกองให้พวกเราได้เรียนกันทุกเมื่อเชื่อวัน ผมเข้ามาอยู่ห้องเช่านี้ได้ราวๆ 3-4 เดือนแล้ว ใหม่ๆก็มิได้รู้จักคนใดอะไรมากเท่าไรนัก ตราบจนกระทั่งได้นั่งล้างรถอยู่ที่ข้างล่างก็มองเห็นสตรีคนหนึ่งน่ารักน่าเอ็นดู ผมไม่เคยคิดเลยว่าที่ห้องพักของผมนี้จะมีคนเค้าหน้าแบบคุณด้วย แล้วผมก็มารู้คราวหลังว่าคุณนั้นอยู่ห่างจากห้องผมเพียงแต่กำแพงกันแค่นั้น พวกเราอยู่ห้องชิดกัน ผมเริ่มนึกในใจว่าขณะที่ผมมองคลิปโป๊ผู้เดียว บางโอกาสก็ไปฟังในสุขาเอาคลิปโป๊ไปดูในห้องอาบน้ำ ไม่เคยทราบว่าคุณจะได้ยินเสียงจากคลิปโป๊บ้างหรือเปล่า ผมก็เริ่มเขินเช่นเดียวกันไม่รู้จักว่าคุณจะมีความรู้สึกว่าผมเป็นคนจัญไรหรือไม่

หนังโป๊ไทย เนื่องจากภายหลังที่พบกันวันนั้นพวกเราก็ยิ้มทักกันทุกเมื่อเชื่อวัน จนกระทั่งวันหนึ่งที่ผมก็กำลังล้างรถรถมอเตอร์ไซค์ของผมธรรมดา แล้วคุณก็เย้าแหย่ผมว่าฝากร้านค้าด้วยอีกคันได้หรือเปล่า ผมไม่รอคอยช้าเดินเข้าไปหาคุณและขอกุญแจรถยนต์จากคุณและก็ล้างรถให้คุณโดยทันที คุณมองดูผมจากที่ข้างบน คุณยิ้มสวยให้กับผมตลอดผมก็ล้างรถให้คุณอย่างดีเยี่ยม นึกในใจว่ายิ้มหวานมาขนาดนี้ประเดี๋ยวพบผมจะเลียหีให้หน้าแหย่ แล้วภายหลังวันนั้นพวกเราก็รู้จักกันและได้แลกเปลี่ยนไลน์คุยกันอยู่ประจำ

น้องทักกันทุกวี่วันคุยไลน์กันทุกเย็นคุณก็จะส่งสติ๊กเกอร์สวยมาให้ผมตลอด ช่วงนี้จากการที่ผมมองคลิปโป๊แล้วชักว่าวนั้น หนังโป๊ไทย เพลงเพียงแค่ได้คิดถึงหน้าคุณผมก็มีอารมณ์แล้ว จะทำไงดีต้องการจะเลียหีคุณเป็นที่สุด บางโอกาสคุณสวมกางเกงตัวเล็กเดินไปเดินมาในหอพัก ผมมองเห็นความโหนกนูนแล้วมันยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง ผมพากเพียรชักชวนคุณกินมื้อเย็นร่วมกันหลายคราเขายังไม่ตอบตกลงผม จนกระทั่งจนถึงวันที่ค่าตอบแทนรายเดือนออกผมก็ชักชวนคุณซ้ำ คุณก็พูดว่าวันนี้ค่าตอบแทนรายเดือนออกแล้วไปร่วมกันก็ได้

พวกเรามิได้รับประทานอะไรหรูหรามากไม่น้อยเลยทีเดียว พวกเรารับประทานเป็นเพียงแค่ร้านค้าปกติริมทางใกล้ๆกับห้องพัก ผมชักชวนคุณดื่มคุณก็ดื่มไปร่วมกันพวกเราคุยกันอย่างเบิกบานในขณะนี้บรรยากาศเริ่มได้แล้ว ผมชักชวนคุณไปต่อที่ร้านค้า แม้กระนั้นคุณกล่าวว่าไปต่อที่ห้องดีมากกว่า มันเป็นจังหวะอันดีที่ผมจะได้เข้าไปในห้องคุณเป็นครั้งแรก คุณยิ้มสวยให้กับผมอยู่เสมอเวลาในใจรู้สึกว่าอ่อยมาขนาดนี้อย่างไรผมจำต้องเอาให้ได้

บิดาถึงที่ห้องลักษณะของคุณเมาหรือจะมากขึ้น คุณพูดว่าคุณเมาแล้วไม่ไหวแล้วเพื่อขอตัวอาบน้ำก่อน นึกในใจในขณะนี้ราวกับที่พวกเรามองคลิปโป๊ไทย คุณน่าจะรูปในตัวคุณอาบน้ำล้างตัวทุกๆอย่าง ผิวเป็นคงขาวน่าดู เพียงแค่คิดก็เกือบจะทนไม่ได้แล้ว หากออกมาด้วยบริเวณใบหน้าสดมีรอยยิ้มให้อย่างเห็นได้ชัด คุณอยู่ในชุดสำหรับใส่นอนมาพร้อมแต่งตัวออกมาจากสุขาเป็นระเบียบ เดี๋ยวนี้ผมไม่ไหวแล้วผมนั่งรับประทานเบียร์สดผู้เดียว ในสมองผมนึกถึงแต่ว่าร่องหีของคุณเพียงแค่นั้น ผมเข้าไปกอดคุณคุณตระหนกตกใจบางส่วนรวมทั้งการแลกลิ้นกับคุณ ช่วงแรกโทรก็ดูเหมือนจะดื้อแต่ว่าท้ายที่สุดคุณก็เล่นกับผม ผมเบาๆขอเสื้อผ้าให้กับคุณก็ช่วยถอดเสื้อถอดผ้าให้กับผมผมก็ได้จัดแจงเลียหีของคุณสุดท้าย มันขาวนวลเนียนเหมือนอย่างที่คิดไว้จริงๆผมนึกในใจว่ายิ้มให้ผมเสมอๆสุดท้ายก็เป็นของผมจนได้ สาวไหนคิดจะยิ้มให้คนใดรักษาตัวไว้ให้ดีนะ ถ้าเกิดไม่ต้องการที่จะอยากเจ็บจิ๋มอย่ายิ้มให้ผม

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม