การ์ตูน18+ เย็ดกับภรรยาไม่มันเย็ดเพื่อนพ้องคุณมันกว่า

การ์ตูน18+ เพราะอะไรหนอสาวหนังAVญี่ปุนแต่ละคนงามนมใหญ่แล้วก็คร่ำครวญดังมากมายๆในเวลาที่ผมเย็ดกับภรรยามองไม่เห็นคุณครวญคร่ำดังอย่างงั้นบ้างเลยในขณะที่สร้างอารมณ์ให้เต็มกำลังทั้งยังหนังAVทั้งยังเปิดเพลงกลบเสียงให้ การ์ตูน18+ คุณก็ยังไม่ครางครวญเท่าไรหรือพวกเราเล็กเอาไม่มัน ก็เริ่มคิดบ้าง ของอย่างงี้จำเป็นต้องทดลองดูกับผู้อื่นบ้างจะได้ทราบว่าเป็นที่พวกเราหรือเขาเองที่เป็น
รวมทั้งได้พบกับสหายของคุณที่มาท่องเที่ยวบ้านเป็นประจำผมก็มิได้คิดอะไรแต่ว่าเพียงพอมองคุณมากมายๆเข้าก็เริ่มพึงพอใจต้องการเย็ดคุณบ้างแล้ว หุ่นคุณมิได้ดีเลิศ แต่ว่าดูแล้วก็เต็มไม้เต็มมือ ของแบบงี้ของจะเย็ดก้าวหน้าหุ่นภรรยาผมนั้นดียิ่งกว่าจัดว่าผู้ใดกันมองเห็นก็อิจฉาริษยาแต่ว่าพอใช้เย็ดจริงเนื้อน้อยจับไม่ถนัดเท่าใด แม้กระนั้นสำหรับสหายคุณคนนี้ชักต้องการทดลองแล้ว เริ่มคิดคิดแผนในใจ เพื่อนฝูงคุณมาท่องเที่ยวบ้านบ่อยมาก และก็ยิ้มให้ผมครั้งใดก็ตามภรรยาผมเผลอ นั้นเป็นสัญญาณที่ดีที่พวกเราจะได้เล่นเสียวกัน จนกระทั่งวันที่ผมได้คุยกับคุณเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งพวกเราก็เริ่มมีการยั่วกัน ผมตกลงใจส่งหนังAVผ่านไลน์ไปพบคุณ แล้วคุณก็ส่งหนังAVกลับมาเป็นอันทราบดีกว่าพวกเราอยากเช่นเดียวกัน แล้วพวกเราก็นัดหมายไปพบกันที่ด้านนอก ไม่ให้ภรรยาทราบ การ์ตูน18+ พวกเราเริ่มแลกเปลี่ยนลิ้นกันก่อนผมจัดแจงถอดเสื้อถอดผ้าคุณไปด้วย แล้วความเสียวก็เริ่มนมคุณใหญ่เต็มมือมากมายหีคุณก็เต็มมือเช่นเดียวกัน คลำหีไปๆมาๆไม่จำนวนกี่ครั้งน้ำก็มาแล้ว ตกลงใจเลียหีคุณแล้วคุณก็คว้าควยผมไปเล่นท่า 69 พร้อม ช่วงนี้ก็เริ่มคิดแล้วว่าคุณจะเด็ดแบบหนังAVที่คุณส่งมาใหม่ มิได้คิดเลยว่าพวกเราจะเอาคุณมันไหม เพียงพอเริ่มได้แทงคุณ คุณก็เริ่มออกเสียง แทงในท่าชูล้อจัดท่าทางเด็ดก่อนเลย คุณครวญไม่หยุด คุณร้องรับการแทงอย่างยอดเยี่ยม เสียงครางคุณไม่แพ้หนังAVอะไร ปัจจุบันนี้พอเข้าใจแล้วว่าพวกเราก็เอามันมิเช่นนั้นคุณไม่ครวญแน่ จัดคุณอย่างเดียวยาวๆซอกซอยไม่หยุดตอนน้ำใกล้จะแตกผมก็บอกไม่ไหวคุณก็เกี่ยวที่ตูดผมแล้วหลังจากนั้นก็เน้นย้ำให้เอาแรงๆซอกซอยไม่ยั้งคุณก็ร้องไม่หยุดน้ำแตกเต็มๆคุณบอกยอดเยี่ยมเสียวมากมายๆไม่เพียงแค่นั้นคุณยังลุกมาดูดควยเลียน้ำผมกระทั่งแห้ง อย่างนี้สิเสียวของแท้
พวกเราพักกันไม่นานคุยกันไปต่างๆนานาดูหนังAVไปเรื่อยคุณก็เริ่มมาจับที่ควยและจากนั้นก็เริ่มดูดคุณกล่าวว่าหนังAVเย็ดเสียวดีนะ นั้นเป็นคุณอยากอีก ควยแข็งแล้วจับคุณให้โยกบ้าง นมคุณใหญ่เต็มตาจริงๆสรุปแล้วพวกเราก็เย็ดมันแม้กระนั้นภรรยาไม่มันเองช่วยไม่ได้

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม