หนังโป๊ใหม่ เย็ดกับภรรยาไม่มันเย็ดเพื่อนฝูงคุณมันกว่า

หนังโป๊ใหม่ เพราะเหตุไรหนอสาวหนังAVญี่ปุนแต่ละคนงามนมใหญ่รวมทั้งครวญดังมากมายๆในช่วงเวลาที่ผมเย็ดกับภรรยามองไม่เห็นคุณคร่ำครวญดังอย่างนั้นบ้างเลยในขณะที่สร้างอารมณ์ให้สุดกำลังอีกทั้งหนังAVทั้งยังเปิดเพลงกลบเสียงให้ หนังโป๊ใหม่ คุณก็ยังไม่คร่ำครวญเท่าใดหรือพวกเราเล็กเอาไม่มัน ก็เริ่มคิดบ้าง ของอย่างงี้จะต้องทดลองดูกับผู้อื่นบ้างจะได้รับรู้ว่าเป็นที่พวกเราหรือเขาเองที่เป็น
และได้พบกับเพื่อนฝูงของคุณที่มาท่องเที่ยวบ้านเป็นประจำผมก็มิได้คิดอะไรแต่ว่าพอเพียงดูคุณมากมายๆเข้าก็เริ่มพอใจต้องการเย็ดคุณบ้างแล้ว หุ่นคุณมิได้ดีเยี่ยม แต่ว่าดูแล้วก็เต็มไม้เต็มมือ ของอย่างงี้ของจะเย็ดได้ดิบได้ดีหุ่นภรรยาผมนั้นดียิ่งกว่าจัดว่าผู้ใดกันมองเห็นก็ริษยาแม้กระนั้นพอใช้เย็ดจริงเนื้อน้อยจับไม่ถนัดเท่าใด แต่ว่าสำหรับเพื่อนพ้องคุณคนนี้ชักต้องการทดลองแล้ว เริ่มคิดคิดแผนในใจ เพื่อนพ้องคุณมาท่องเที่ยวบ้านหลายครั้ง และก็ยิ้มให้ผมครั้งใดก็ตามภรรยาผมเผลอ นั้นเป็นสัญญาณที่ดีที่พวกเราจะได้เล่นเสียวกัน จนกระทั่งวันที่ผมได้คุยกับคุณมากยิ่งขึ้นและก็พวกเราก็เริ่มมีการยั่วกัน ผมตกลงใจส่งหนังAVผ่านไลน์ไปพบคุณ แล้วคุณก็ส่งหนังAVกลับมาเป็นอันรู้ดีกว่าพวกเราอยากเช่นกัน แล้วพวกเราก็นัดหมายไปเจอะกันที่ด้านนอก ไม่ให้ภรรยาทราบ พวกเราเริ่มแลกเปลี่ยนลิ้นกันก่อนผมจัดแจงถอดเสื้อถอดผ้าคุณไปด้วย แล้วความเสียวก็เริ่มนมคุณใหญ่เต็มมือมากมายหีคุณก็เต็มมือเช่นเดียวกัน คลำหีไปๆมาๆไม่จำนวนกี่ครั้งน้ำก็มาแล้ว ตกลงใจเลียหีคุณแล้วคุณก็คว้าควยผมไปเล่นท่า 69 พร้อม ปัจจุบันนี้ก็เริ่มคิดแล้วว่าคุณจะเด็ดแบบหนังAVที่คุณส่งมาใหม่ มิได้คิดเลยว่าพวกเราจะเอาคุณมันหรือเปล่า พอเพียงเริ่มได้แทงคุณ คุณก็เริ่มออกเสียง แทงในท่าชูล้อจัดท่าจัดทางเด็ดก่อนเลย หนังโป๊ใหม่ คุณคร่ำครวญไม่หยุด คุณร้องรับการแทงอย่างยอดเยี่ยม เสียงครางคุณไม่แพ้หนังAVอะไร ในเวลานี้พอเข้าใจแล้วว่าพวกเราก็เอามันมิเช่นนั้นคุณไม่ครวญแน่ จัดคุณอย่างเดียวยาวๆตรอกไม่หยุดตอนน้ำใกล้จะแตกผมก็บอกไม่ไหวคุณก็เกี่ยวที่ตูดผมและเน้นย้ำให้เอาแรงๆตรอกไม่ยั้งคุณก็ร้องไม่หยุดน้ำแตกเต็มๆคุณบอกยอดเยี่ยมเสียวมากมายๆไม่เพียงแค่นั้นคุณยังลุกมาดูดควยเลียน้ำผมจนถึงแห้ง แบบงี้สิเสียวของแท้
พวกเราพักกันไม่นานคุยกันไปต่างๆนานาดูหนังAVไปเรื่อยคุณก็เริ่มมาจับที่ควยรวมทั้งเริ่มดูดคุณพูดว่าหนังAVเย็ดเสียวดีนะ นั้นเป็นคุณอยากอีก ควยแข็งแล้วจับคุณให้โยกบ้าง นมคุณใหญ่เต็มตาจริงๆสรุปแล้วพวกเราก็เย็ดมันแม้กระนั้นภรรยาไม่มันเองช่วยไม่ได้

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม