เย็ดกัน ภรรยาเป็นคนตลกโปกฮาถูกใจฝันว่าพบเพศชายหล่อ

เย็ดกัน ใครๆก็ต้องการที่จะให้ความฝันเป็นจริง ไม่ว่าจะฝันเรื่องถูกเบอร์ หรือมั่งคั่งเบอร์ก็ต้องการให้เป็นอย่างงั้นทั้งหมด ยิ่งเป็นความฝันว่าอยากได้xxxกับคนงาม กับศิลปินยิ่งฝันกลางวันที่สุด ดูหนังเอ็กก็ต้องการจะเย็ดกับนางเอกคนนั้นเพราะอะไรหนอเขาถึงได้ร้องครวญครางดีขนาดนั้น มันเป็นสิ่งที่เพศชายถูกคนปรารถนาจริงๆ
มั่นใจ เย็ดกัน ว่าหลายท่านถูกใจดูหนังเอ็กในเวลาว่างหรือบางครั้งบางคราวก็ไม่รู้จักจะทำอะไรก็หาหนังเอ็กมาดูแก้หงอยเหงากันไป มันก็จัดว่าดีไม่น้อยไม่ต้องสิ้นเปลืองทองคำออกนอกบ้าน ตอนนี้สมัยที่จะต้องรัดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้แน่นที่สุด แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ไม่มีคู่หรือภรรยายังไม่มา อันนี้จะต้องทำใจเมื่อแขนปวดมือสักนิดก็จำเป็นต้องชักว่าวเองตามประสาคู่รักหนังเอ็กถ้าหากรักที่จะดูหนังเอ็กและก็จะต้องเลือกที่จะน้ำแตกไปกับจอด้วยเหมือนกัน บางคราวก็ดูหนังเอ็กผ่านมือถือและจากนั้นก็ชักว่าวไปด้วยมันก็สั่นมึนหัวไม่น้อย แล้วก็สำหรับผมได้หมดไม่ว่าจะมีภรรยาอยู่ก็ดูหนังเอ็กแล้วจัดกันไป หรือถ้าหากอยู่เพียงลำพังก็ฝึกฝนให้น้ำแตกให้ช้าทำนองว่าฝึกฝนวิทยายุทธให้เก่งเข้าไว้ ให้มันอึดเท่าที่จะอึดได้ ประเดี๋ยวภรรยาไม่รักปลอดคนดูแลจะห่วยแตกได้
แม้กระนั้นสำหรับวันนี้ดันไปดูหนังเอ็กแบบที่เล่นเสียวกันหลายท่านมองเห็นและก็ยอดเยี่ยมทั้งหมด หนังเอ็กประเทศญี่ปุ่นมันก็จะคล้ายกับชาวไทยสักนิดตรงที่หากมาเล่นกันผู้คนจำนวนมากอย่างงี้ ไม่มีผู้ใดอึดสักเท่าไหร่ไม่นานน้ำก็แตกกันกันไป และจากนั้นก็นั่งมองพอใช้เย็ดกันก็ร้องครางครวญไม่หยุดสักคน ควยเล็กควยใหญ่ก็จัดได้หมดร้องครวญคร่ำเหมือนกับพบควยนิโกร มันก็ตื่นเต้นไม่น้อย เย็ดกัน มองเห็นอย่างนี้ก็ต้องการจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในนั้นจริงๆได้แต่ว่าคิดได้แม้กระนั้นฝันว่าจะได้อย่างงั้น แล้วหลังจากนั้นก็ชักว่าวตามกันไป กำลังถึงที่กะไว้น้ำมาแล้ว แล้วภรรยาก็มาเปิดประตูห้องเข้ามา มือยังจับควยติดอยู่อยู่หนังเอ็กก็เล่นข้างหน้า คุณมองหน้ารวมทั้งทำงงเต็ก อะไรกันจะขนาดนั้น คุณสั่งชักว่าวให้เสร็จไปเลยจ้า และก็ยืนมองผมชักว่าวจนถึงน้ำแตกคามือ คุณลงมาจูบนิดหนึ่ง และพูดว่าเสร็จและจากนั้นก็ดี น้ำรอบสองจะได้อึดๆไปอาบน้ำก่อนต้องการเสียวแล้วแบบเดียวกัน ไปพบคนหล่อมา คิดแล้วเสียว ปัจจุบันนี้สตรีเขาเผยกันขนาดนี้แล้วหรือ ไปพบกับคนหล่อแล้วเสียวอยากได้กันอย่างนี้เลย ผมก็ได้แม้กระนั้นหัวเราะ ก็ภรรยาเป็นคนขบขันแต่ว่าถ้าหากคิดจริงคงจำเป็นต้องคุยกันยาว

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม