คลิปหลุด จะไปกินมื้อค่ำแต่ว่าก็มิได้รับประทานเพราะเหตุว่าหนังเอ็กซ์แท้ๆ

คลิปหลุด วันนี้นัดหมายกับแฟนว่าจะออกไปรับประทานจิ้มจุ่มกัน แต่ว่าก็มีความรู้สึกว่าจะจัดกันสักดอกก่อนสักครู่ค่อยออกไป เมื่อช่วงกลางวันสหายส่งหนังเอ็กซ์เข้ามาในกรุ๊ปจริงๆมันก็ส่งเข้ามาประจำแม้กระนั้นวันนี้มีความคิดว่าหนังเอ็กซ์ประเด็นนี้เด็ดรวมทั้งประทับใจอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนางเอกหนังเอ็กซ์หัวข้อนี้ เป็นที่ประทับใจผมที่สุด ตรงสเป็กผมทุกราวตาพอง แก้มป่อง หน้าใส อยากได้คุณไปหมด อย่างนี้น้องเรียกภรรยามา คลิปหลุด จัดสักนิดสักหน่อยขอสักดอกก่อนค่อยออกไปพบไรกินกัน
เพียงพอภรรยากลับมาอาบน้ำเสร็จกำลังจะแต่งตัวออกไปทานข้าว ก็ช้าเกินความจำเป็นตอนจังหวะนั้นความกระหายจัดก็พุ่งมาควยแข็งจำเป็นต้องรีดน้ำออก ก็คว้าตัวเมียมาจัดแจงเลียหีเรียกน้ำก่อนแทงเลยมิได้ประเดี๋ยวจะเจ็บ คุณก็หัวเราะบอกทานข้าวก่อนหิวแล้ว แต่ว่าผมหิวกับข้าวก่อนแล้ว ขอกินหอยก่อนประเดี๋ยวค่อยว่ากันเลียอยู่นิดหนึ่งก็น้ำแตกมาเต็มก็ถึงเวลาที่จะจะต้องจัดตรอกแบบหนังเอวีที่ได้มอง และก็เปิดหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่เด็ดที่สุดสำหรับผมให้คุณมองไปด้วย คุณบอกหนังอาร์ไม่ต้องแล้วทิ่มเลยเสียวแล้ว ก็ตามคำร้องขอจัดแจงแทงเข้าไปช้าๆให้มันไหลเข้ารูไปเรื่อยและเริ่มตรอกเร็วขึ้น รวมทั้งเร็วขึ้น วันนี้แปลกมากมายน้ำยังไม่ออกคุณก็บอกยอดเยี่ยมขออีก ขออีกก็จัดให้เต็มแบบงี้ล่ะที่คอยแล้วสุดท้ายน้ำก็แตกค้างรูขาวขุ่นหวานข้นแน่ๆ
อาบน้ำเสร็จพบเย็ดก็ไม่มีแรงจากที่หิวก็เปลี่ยนเป็นอิ่ม คลิปหลุด พอสมควรนาฬิกาใช้เวลาที่เล่นเสียวกันกว่า 30 นาทีคุณก็บอกไม่ออกไปแล้วไม่มีแรงแล้ว สักครู่หาอะไรกินในตู้แช่เย็นแทนผมก็อ่อนเปลี้ยเพลียแรงโคนขาไม่น้อยวันนี้ยอดเยี่ยมกว่าน้ำจะแตกก็จัดกระทั่งเหงื่อซึมเหมือนกัน พอใช้ได้นอนพักนิดหน่อยก็ออกมาหาอะไรกินในตู้แช่เย็นมองเห็นภรรยาสวมเสื้อตัวเล็กกางเกงตัวน้อยมันก็เริ่มเสียวอีก มันก็ราวกับที่ได้ดูหนังโป๊ ก็ตอนก่อนที่จะในหนังโป้หนังผู้ใหญ่จะเย็ดกันก็แต่งตัวแบบงี้ล่ะและก็เรียกภรรยามาดูว่าแต่ว่างตัวเช่นกันเลย คุณก็ยิ้มบอกอย่างงี้ก็ได้อีกครั้งนะสิรวมทั้งจูบเข้ามาเลียรอบปาก เสียวควยแข็งเลยเวลานี้คุณบอกรอก่อนหาอะไรรับประทานก่อนแม้กระนั้นช้าไปอีกแล้ว พบผมจับมาจูบและดูดนมต่อ มายั่วขนาดนี้มันก็จำต้องจัดต่ออย่าให้พลาดประเดี๋ยวน้ำหลากแล้วมิได้เย็ดจะพลาดโอกาสอันดีไป ดูดนมแล้วหลังจากนั้นก็เขี่ยหีครู่หนึ่งน้ำแตกมาอีกแล้ว จับขย่มโดยทันที คุณก็ขย่มไม่เลี้ยงจัดกันไป 3 ท่ากว่าจะเสร็จอีกรอบ แล้วเข้าเย็นก็มิได้รับประทานไม่มีแรงกันไป มันก็เป็นการลดหุ่นที่ดีนะอย่างนี้

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม