คลิปโป้ไทย ภรรยาถูกใจลองของ

คลิปโป้ไทย ผมกับอรพวกเราสมรสอยู่กันมาได้2ปีแล้วนะครับยังไม่มีลูกร่วมกันเลย ช่วงนี้ผมอายุ28ปีเดียวกับอคอยรคุณจัดว่าเป็นเพศหญิงที่งามหุ่นดีผิวขาวเสมือนชาวจีนรวมทั้งมีความต้องการทางเพศสูงมากมายๆบางคราวอรจะถูกใจแต่งตัวโป้ๆนุ่งกางเกงที่มีขาสั้นจู๋รัดกระเป๋า ากระทั่งมองเห็นความโหนกนูนตรงหว่างขากระทั่งโดนพวกจิ๋กโก๋แถวนั้นล้อเลียนเสมอๆแต่ว่ามองคุณเสมือนจะถูกใจให้เย้าแหย่ยิ่งแต่งตัวโป๊ใหญ่ใส่สายโดดเดี่ยวจนถึงนมแทบจะล้นออกไปซื้อร้านขายของบ้างนุ่งกระโปรงสั้นจู๋ไปทํางานบ้างตรงหว่างขาทําให้ผมมองเห็นแล้วจะมีอารมณ์หื่นมากมายวันนั้นขั้นต่ำจะต้องล่อกัน2-3คราวถึงจะเพียงพอขอรับและก็มีวันหนึ่งเป็นวันหยุดผมตื่นตอน8.00ก็ไม่รู้จักตื่นมาง่วงหงาวหาวนอนภรรยาอาจตื่นตั้งนาน รวมทั้งคงไปไหนแล้วผมเดินลง

บ้านไปร้านกะว่าจะซื้อยาสระผมสักนิดมองเห็นร้านขายของเปิดประตูทิ้งเอาไว้ปลอดคนคงจะยังไม่ตื่นมั้งกะจะเดินเข้า คลิปโป้ไทย ไปเรียกแม่ค้า(เป็นที่พวกเราอยู่เป็นทาวเฮ้าและก็มีบ้านด้านหลังตรอกเค้าขายสินค้าครับ)เข้าไปก็มีความเห็นว่าที่ร้านเค้าปลูกต้นโป้ยเซียนไว้มากมายก่ายกองมองเห็นแปลกดีเลยเดินเข้าไปมองเพลิดเพลินๆไม่รู้ตัวว่าเดินไปข้างหลังร้านค้าแล้ว ก็ได้ยินเสียงคนคุยกันเลยเพียรพยายามมองหาสาเหตุของเสียงนั้นก็ได้แอบมองเห็นภรรยากําลังคุยกับตาติดผู้ขาย(วัย60ปี)ผมจะเดินไปทักแต่ว่าผมก็จำต้องหยุดกับคําพูดที่แอบไอ้ยินเป็นเสียงคุยกันเย้าแหย่กันคิกๆคักๆของหญิงชาย”คุณลุงติดขนาดนั้นจริงเร้ออวดป่าวร้องอรไม่เชื่อหรอก” “ก็สามีเองมันเล็กนะซีแถมเอาไม่เก่ง”อรเอามือตีแขนตาติดนี่แนะแหมติดกเนี่ย”แหมเหมือนกับติดเก่งนักหรือไร“ “เก่งซีวะเราถูกใจเล่นท่าโว้ยเสมือนในหนังเอ็กยังไง”ติดเองก็เอามือคลำโคนขาขาวๆของอรพลางๆโดยที่อรภรรยาผมไม่ปัดป้องกลับยิ้มยั่วท้า”อรบอกแก่ปูนนี้นะเล่นท่า””ไม่เชื่อเองก็ทดลองก้งโค้งดูซิเราจะทําอะไรให้มองอรคุณก็แผลงค้อมตัวแบบหคลานโดยทันทีเลยในทันทีเลยครับผมตาติดรีบถลกกระโปรงสีดํารัดรูปอันสั้นจู๋ของอรรั้งขึ้นเหนือเอวแล้วก็ใช้ลิ้นสากๆของมึงรีบทําการขว้างดหีอรเป็นการใหญ่อรคุณสะดุ้งร้องห้าม”ติดๆ..จะทําอะไรอร…เนี่ย”ติดกล่าวว่าจะสอนให้เล่นท่ายังไงเวลาไปเอากับสามีจะได้ชำนาญๆในขณะนี้ติดรีบเอานิ้วเหยี่วๆแยงหีอรเป็นการใหญ่จนถึงมองว่าอรเริ่มมีนํ้าอยากจัดไหลซึมบ้างแล้ว”ซี๊ดๆๆๆโอยติดขา…..อูววววว”นี่จำต้องโดนแบบนี้กางเกงลิงก็ไม่นุ่งแถมมานั่งหวออกดีนักไอ้ติดบอกไปเอานิ้วสองนิ้วแยงหีอรไปสลับกับเลียแตดไปด้วยผู้กระทำระทําของคนทั้งคู่ทําเอาผมอึ้งอรคุณเวลานี้ซี๊ดปากลั่นแถมยังกระดกบั้นเอวขาวเจ้าเนื้อสู้อีกทั้งลิ้นอีกทั้งนิ้วของตาติดเป็นกา?? รใหญ่ผมมีความเห็นว่าในตอนนี้คุณมีอารณ์หยากบ้างแล้วผมทํายังไงดีผมจะเข้าไปสะดุดตาติดสักครั้งดีไหมแต่ว่าในใจก็หยากมอง ดูแล้วรู้สึกใจเต้นตึกๆๆมีลักษณะอาการต้องการเอามากจนกระทั่งทนไม่ได้หวงภรรยาก็หวงแม้กระนั้นต้องการมองว่ะกระหายจัดด้วยที่มองเห็นผู้กระทำระทําอันบัดสีนี้ผมรู้สึกหึงหวงและก็หวงคุณมากมาย ทําไมคุณทําอย่างงี้แต่ว่าในใจก็ยังต้องการจะมองปัจจุบันนี้ก็เลยจำเป็นต้องแงะควยออกมาชักว่าวเพื่อบรรเทาไอ้ติดไม่เอาใจใส่ลิ้นกับหีอรจนกระทั่งหีเฉอะแฉะเย้ม ส่วนมือติดยังล้วงก็ลอดมาล้วงเต้านมขาวๆขนาด32บีบเคล้นถึงแม้ว่ายังมิได้ถอดสายโดดเดี่ยวสีฟ้ารวมทั้งยงทรงสีดําเลยผมมองเห็นหน้าอรเดี๋ยวนี้ก็รู้ว่าคุณมีอารมณ์อยากจัดอย่างยิ่งไอ้ติดในตอนนี้ชักลำพองใจมันล้วงควยที่ไม่แก่ตามวัยออกมาสาวสองสามคราวผมเกือบจะเป็นลมเป็นแล้งให้ตายเถิดขอรับควยคนหรือควยม้าเนี่ยใหญ่เกือบจะเท่าข้อแขนผมได้ ควยตาติดดีดปึ๋งออกมายังกับกวัดแกว่งไกวมองน่าสะพรึงกลัว
อรคุณก็แกว่งตูดยั่วเป็นการใหญ่”ติดขาาา…เย็ดหีอรหน..อรกระหายจัดทนไม่ได้แล้ว…อูยยย”ไอ้ติดจับควยขนาดเท่าข้อมือใส่ใจจนถึงตรงและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆกดควยเข้าหีอรอย่างช้าๆอรซูดปากใหญ่ใบหน้าเหยเกย ร้องครวนครวญคร่ำ”อุยยย…ตั้งแต่เคยโดนควยมา..ไม่เคยพบใหญ่เท่านี้เลย..ซ๊ด”ไอ้ติดในเวลานี้มันได้โชกลุ่มคำลาของแก่ซุ่มแล้วมันจับบั้นท้ายอรแล้วสาวเข้าออกเกือบจะสุดจากช้าๆเป็นเร็วขึ้นๆรวมทั้งแรงจนกระทั่งเสียงไข่กระทบหีดังเฉอะแฉะๆๆๆปากก็บอก”อีอรหีใหญ่เอ้ย เราจะเย็ดมึงให้หีปลิ้นเลยหีใหญ่ๆเป็นยังไงมาจับจ่ายซื้อของถูกใจแต่งโป๊…เราละหยากเย็ดมึงมานาน”อย่างแกจำต้องพบควยของกูนี่สิ ถึงจะเหมาะสมกัน อีนมโต อีก้นใหญ่เราแอบดูแกมาหลายทีวันนี้ได้เย็ดสมใจอยากข้าแล้ว…ขี้ๆๆๆ…นี่ๆๆๆ…เป็นอย่างไรๆ””อูย..โอยๆ..ติดขาา…หีอรแหกแล้วๆ..หีอรจะฉีกไหมเนี่ย..อูย…ต้องการเย็ดทําไม…ไม่ขอเย็ดแต่ก่อนละ..ค่ะ…อูยยย”ไอ้ติดจับอรนอนเอียงชูขาซ้ายพาดไหล่แล้วกระเด้าแบบเข้าออกสุดผมเคยเล่นท่านี้กับอรคุณพูดว่าท่านี้มันเข้าลึกมากมายๆตาติดยังไม่เพียงพอมันดูดเพ้นมนขาวๆของอร อรก็แอ่นอกรับเป็นการใหญ่
“ โอย อีอร นมแก เพราะเหตุไรมันใหญ่มันแน่นขนาดนี่วะ “ ติดบอกไป ก็ดูดเฟ้นนมของอรไปมึงมิได้ดูดสิ่งเดียว ยังกัดเม้นจุกนมอรด้วย อาซ์ อรเสียวมากมายเลยจ๊า
“ โอย ติด อร … โอย มันแน่นจังเลยติดคะ “ “ หึ หึ “ ติดหัวเราะในคอ มึงยังก็ส่ายศีรษะควยวนๆอูยอรถึงกับจำเป็นต้องส่ายสะโพกตามในขณะที่ไม่ค่อยถนัดนักติดเอ็งก็กดควยลงมาอีกพรืดหนึ่ง โอย มันแน่นเต็มรูหีอรไปหมดเลยครับผมในตอนนี้ผมมองเห็นหีอรปลิ้นยู่ตามควยตาติดเป็นการใหญ่“ โอยติดค่ะ ควยติดเพราะเหตุใดใหญ่แบบนี้ ของอรจะพังทลายไหมเนี่ย โอย “ อรบอกขึ้นเพราะมันแน่นมากมายอรพูดได้ว่าดิ้นมาออกเลยค่ะเดี๋ยวนี้“ อีหีอรเอ้ย เราจะเย็ดมึงให้หีปลิ้นหีแหกเลย อีหีใหย๋ อีนมโตอีดอกแอบสามีมาให้ฉันเย็ดใช่ไหม อี .. “ สารพัดสารพันคำประณามที่มึงจะคิด “ โอย ติด ติดเย็ดอรให้หีแหกหีปลิ้นเลยจ้า“ ได้เลยอีอรเอ้ย นี่แน่ะ เย็ด เย็ด เย็ด .. “ มึงรีบเอวกระเด้าควชูระแทมายากลงแต่ละครั้งก็เข้ามาสุดโคน อรนอนสั่นเทิ้มด้วยความเสียวสุดจะทน“ โอย ติดคะอรอคอยอกแล้ว จะ โอย “ “ คอยเราด้วยอีอร “ ติดยังคงกระเด้าควยถัดไปอีกไม่ยินยอมหยุด
ติดมึงอึดมาเลยครับผมเอ็งกระชากเสียงดังป้าบ ป้าบพวงกระโปกมึงก็พิงเข้ามา ผมเป็นสามีเย็ดกันมา1ปีไม่เคยเย็ดหนักขนาดนี้เอ็งเย็ดงัดควยแทงซ้ายขวา มันกระแทกขูดไปทั้งยังกระพุ้งหีของอรมึงเย็ดไปครู่หนึ่งเอ็งก็เริ่มแผลงขึ้นมา มึงพวกเรานิ้วมาถูๆไถๆที่รูก้นของอรขณะนั้นอรเองก็กำลังมันกับการเย็ดของติด มึงเช็ดๆไถ ที่รูก้นของอร ทำเอาอรเสียว และจากนั้นก็ก็แผลงกว่านั้นติดเอานิ้วของเอ็งกดแยงเข้ามาที่ในรูก้นของอร โอยภรรยากูนะไอ้ติดผมรู้สึกระทึกมากมายถ้าหากพกกล้องถ่ายรูปมาจะต้องถ่ายไว้แน่ผมเองยังไม่เคยทำอย่างงี้เลย “ โอย ติดขา อรเสียวติด เสียว โอย ““ ฮ่า ฮ่า ฮ่า เสียวอะไรว่ะ อีอร “ ติดเย็ดไปแยงไปปากก็ถามขึ้นมา“ อร อร เสียวก้นจ้ะติด อูย ติดอย่าแยงก้น “ “ เสียวก้น เพราะอะไรไม่ให้เราแยงว่ะ เย็ดหีไปแยงก้นไปแบบนี้ซิว่ะ ถึงจะมัน “แล้วติดก็ก็รีบแยงก้นอรอีกแล้วไอ้ติดมันก็คิดอะไรแปลกๆขึ้นมาอีก “ เอ้ย อีอรเอ้ย สามีแกเคยเย็ดก้นแกไหมว่ะ ฮึ ฮึ “ ติดเอ็งหัวเราะขึ้นมาว่าแล้วเอ็งก็ชักนิ้วออกจากรูก้นของอร กับถอนควยออกจากรูหีของอร แล้วเอ็งก็เอาควยของเอ็งจ่อที่ปากรูก้นของอรในทันที“ โอ้ย ติดคะ อย่าเย็ดก้นอรเลยติด อเกลื่อนกลาดลัวฉีก“ ทดลองสักครั้งแกจะชอบใจ“ แล้วติดเอ็งก็กดควยลงเข้ารูก้นของอร อรก็คงเจ็บเช่นกันถึงได้นอนคว่ำกำมือแน่นกัดฟัดกรอด“ โอย ติดค่ะ อร … “ “ เสียวใช่ไหมว่ะ อีอร ฮ่า ฮ่า “ เอ็งกดควยลงมา ครู่หนึ่งมันก็สุดโคนนะครับมันแน่นไปอีกในลัษณะหนึ่ง มันชี้แจงผิดเลย เพียงพอติดทราบดีว่าอรเริ่มยอมรับได้ เอ็งก็เบาๆขยับเอวกระเด้าเข้าออกช้าๆอรถึงกับจำต้องแอ่นเอวตามแรงขยับของติดมึงเพราะเหตุว่ามันแน่นมากมาย พอเพียงเริ่มคล่องแคล่ว คลิปโป้ไทย ติดก็เริ่มรีบเร็วขึ้น อรนอนสั่นเทิ้มกำมือแน่นด้วยเหตุว่าจะไม่เสียวก็ไม่ใช่ มันคงเสียวอีกแบบละครับเสียวแปลกๆแต่ว่าเห็นทีจะมันดี ในช่วงเวลานี้อรเมียรัก ร้อง ครางครวญ โอยๆตลอดเลย
“ เสียวไหมวะอีอร ฮ่า ฮ่า ฮ่า “ อรอาจเหนื่อยจะตอบหรอกขอรับ เวลานี้ เพราะเหตุว่าผมมีความเห็นว่าน้ำหีอรแตกออกมีไม่เคยทราบกี่รอบแล้วแลอะเต็มหน้าขาไปหมด ติดเองก็น่าจะสุดทนแล้ว สุดท้ายติดก็หมดความทนทาน“ โอ้ย อีอรเอ้ย ฉันจะออกแล้ว แก ข้าจะออกแล้วแก“ แล้วติดก็ชนควยเข้าออก อีก สี่ห้าครั้ง เอ็งก็กดควยเข้าก้นของอรอีกครั้งสุดควยแล้วฉีดน้ำควยเข้ารูก้นของอรอย่างแรงเอ็งกดควยบดส่ายสะโพกอยู่ครู่หนึ่ง มึงก็เบาๆทรุดผลุบลงมาที่ข้างหลังของอร เพราะเหตุว่าไม่มีแรง อรเองก็ไม่มีแรงเช่นกัน
เพียงพอติดเอ็งเริ่มรู้ตัวมึงก็ถอนควยออกจากรูก้นของอรดัง บล็อกมึงยืนหัวเราะด้านข้างเตียงไม้ ครู่หนึ่งเอ็งก็จับอรแหกขาทำท่าจะเย็ดหีอรต่ออรเองก็ไม่มีแรงแล้วมั้ง ภายหลังอรก็โดนมึงเย็ดอีก ส่วนผมก็มองไปว่าวไปจนถึงเส็รจไปหลายรอบด้วยปัจจุบันนี้อรคุณโดน ทั้งยังท่าอุ้ม ท่าเอียง อีกทั้งรูหีรูก้น สารพันท่า เรียกว่า ติดมึงเหน็ดเหนื่อยมึงก็พัก
เพียงพอหายอ่อนล้าเอ็งก็เย็ดต่อ ตลอดวันเลยครับผม ส่วนอรเองก็ออกแล้วออกอีกจนกระทั่งหีบานก้นบานอย่างที่เอ็งบอกนั่นแหละขอรับ ติดมึงเย็ดอึดมากมาย ไม่เคยทราบว่าเองเรี่ยวแรงมาจากไหนมึงเย็ดอร กระทั่งเย็นจนกระทั่งติดเอ็งฟุบหลับติดอยู่ไปกับเตียงแกนั่นละครับถึงได้ปลดปล่อยให้อรเดินกลับไปอยู่ที่บ้านไปดูคุณเดินแถบไม่ไหว หุบขาไม่ลงเลยผมรอคอยให้คุณกลับไปก่อนแล้วผมแอบตามไปแกล้งถามคำถามว่าไปไหนมาคุณบอกไปออกกําลังกายมาไปวิ่งมาดูสิขากลยุทธ์เดินไม่ค่อยไหวเลยแล้วคุณก็ไปอาบนํ้าเฮ้อรักภรรยาก็รักแต่ว่าความกระหายจัดคุณนี่จะทํายังไงดีคนใดกันช่วยบอกหน่อย

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม